TEAM BUILDING QUY NHƠN – Kinh nghiệm lựa chọn công ty uy tín

Du lịch Quy Nhơn ngoài tham gia các tour du lịch, đi đến các địa điểm nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô, Tây Sơn – Hầm Hô, thưởng thức hải sản tươi ngon, đặc sản phong phú thì các chương trình Team building Quy Nhơn, Gala Dinner Quy Nhơn kết nối các thành viên lại với nhau là một lựa chọn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên cân nhắc cho chuyến du lịch của Công ty.

Team Building Quy Nhơn nên chọn công ty nào tổ chức? Team Building Quy Nhơn tổ chức tại địa điểm nào thích hợp nhất? Hay Team Building Quy Nhơn kinh phí bao nhiêu một người? là những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp quan tâm khi lên kế hoạch tổ chức tour cho công ty đến Quy Nhơn – Bình Định.

1. Team Building Quy Nhơn là gì?

Trước tiên chúng ta tìm hiểu ý nghĩa từ “Teambuilding là gì?”. Team: Together Everyone Achieve More – Mọi người cùng nhau làm để gặt hái nhiều hơn. Hay ngắn gọn “Team” có nghĩa là đội/nhóm, “Building” có nghĩa là xây dựng. Vậy Team building là Xây dựng đội nhóm

Chương trình Team Building quan trọng đối với văn hóa doanh nghiệp

Vì thế Team building Quy Nhơn là hoạt động xây dựng đội nhóm của các công ty hay nhóm bạn bè tại Quy Nhơn. Trong các chương trình du lịch Quy Nhơn thì Team building Quy Nhơn là hoạt động không thể thiếu vì đây là chương trình kết nối tất cả nhân viên lại với nhau, tăng cường các mối quan hệ cũng như tạo cơ hội tìm hiểu nhau mà bất cứ doanh nghiệp nào đều mong muốn.

2. Tiềm năng của Team Building Quy Nhơn

Quy Nhơn – Thành phố du lịch sạch của Asean là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu bãi biển tuyệt đẹp năm yên ả trong Vịnh Quy Nhơn, hình vòng cung như ánh trăng, Quy Nhơn còn sở hữu hệ thống biển đảo hùng vĩ còn hoang sơ với nhiều bãi biển trong xanh tận đáy, những rạn san hô còn nguyên sơ như Kỳ Co, Hòn Khô, Cù Lao Xanh, bãi biển Cát Tiến v.v.. rất thích hợp cho các chương trình Team Building bãi biển kết hợp với các chương trình tour biển đảo đầy màu sắc và thú vị.

Quy Nhơn là địa điểm lý tưởng cho các chương trình Team Building

Ngoài ra, hiện nay Thành phố Quy Nhơn còn có rất nhiều khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao sát biển rất thích hợp cho các công ty tổ chức du lịch thường niên kết hợp hội thảo, hội nghị, Training, Team Building như Fleur De Lys, Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn, hệ thống Anya Hotel 4 sao và 5 sao, Khách sạn Mento Quy Nhơn, Royal Resort hay các Resort cách trung tâm Quy Nhơn khoảng 10 km như: Avani Resort, Aurora Resort, Casa marina Resort, Seaside Resort Quy Nhơn v.v…

Quy Nhơn có rất nhiều khách sạn phục vụ tốt cho những đoàn lớn. Ảnh: Quy Nhơn Discovery

Góp phần quan trọng để đưa Quy Nhơn đến nhiều hơn với du khách hiện nay chính là việc có rất nhiều chuyến bay trực tiếp đến Quy Nhơn mỗi ngày từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Cần Thơ nên có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho các công ty tại những nơi này.

3. Những địa điểm tổ chức Team Building Quy Nhơn nổi tiếng

Quy Nhơn có nhiều bãi biển đẹp cũng như những không gian rộng rãi thích hợp cho các chương trình team building, sự kiện lớn. Quy Nhơn Team Building sẽ giới thiệu các bạn một số địa điểm tổ chức Team Building nổi tiếng và thích hợp cho các công ty về giá cả cũng như không gian tổ chức.

3.1. Các bãi biển riêng của các khách sạn, Resort tại Quy Nhơn

Đây chính là địa điểm mà tổ chức lý tưởng cho du khách ở ngay tại chính khách sạn hay resort vì 3 tiêu chí: Tiết kiệm, phù hợp và chơi hết mình.

Tiết kiệm ở đây chính là về chi phí, thời gian, bạn sẽ không mất thêm khoảng chi phí cho xe di chuyển đến nơi tổ chức khác cũng như chi phí cho nhân sự tổ chức Team, đồng thời các bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn khi bước ra đã đến nơi tổ chức Team Building của công ty mình.

FLC Quy Nhơn có bãi biển rộng dành cho tổ chức Team Building. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Phù hợp là điều chắc chắn vì không những thuận lợi trong việc di chuyển, mà còn phù hợp trong lịch trình vì ngay sau khi chơi Team Building, các bạn có thể xõa hết mình tắm biển tùy thích và đi bộ lên lại khách sạn thay đồ rất nhanh chóng.

Chơi hết mình – Thả ga hết sức không cần biết đến thời gian là gì, nếu tổ chức Team Building Quy Nhơn ở những địa điểm khác, các bạn sẽ bị gò bò về mặt thời gian, nhưng nếu tổ chức tại ngay bãi biển của Khách sạn, Resort thì không nhé, chơi đến bao lâu cũng được rồi đi bộ về 🙂

Một số bãi tắm riêng của các khách sạn, Resort bạn nên tham khảo như: Bãi tắm FLC Quy Nhơn, FLC Grand Quy Nhơn, Kỳ Co Resort, Bãi tắm Avani Resort, Bãi tắm Seaside Resort, Bãi tắm Casa Marina Resort, Bãi tắm Royal Resort, Bãi tắm Khách sạn Hải Âu hay bãi tắm Khách sạn Hoàng Yến 1 Quy Nhơn v.v…

3.2. Bãi biển Quy Nhơn – Nơi tổ chức Team Building Quy Nhơn nhiều nhất

Các công ty tổ chức Team Building hay các công ty du lịch tại Quy Nhơn đều chọn Bãi biển Quy Nhơn là nơi tổ chức hoạt động Team vì nhiều lý do, trong đó bãi biển đẹp, thuận lợi trong di chuyển và chi phí nhỏ chính là lý do chính để nơi này chính là địa điểm tổ chức Team Building nhiều nhất tại Quy Nhơn.

Bãi biển Quy Nhơn được rất nhiều công ty tổ chức Team Building lựa chọn

Bãi biển thành phố Quy Nhơn có chiều dài 5km từ Mũi Tấn đến Ghềnh Ráng, và trải dài cùng nhiều khách sạn lớn từ 3 đến 5 sao nên rất thích hợp tổ chức các chương trình Team Building đặc biệt là các chương trình Team Building với số lượng người lớn từ 100 người trở lên.

3.3. Bãi tắm Kỳ Co – thiên đường Maldives của Việt Nam

Bãi tắm Kỳ Co hiện là một trong những bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất Quy Nhơn hiện nay với đường bờ biển dài cùng làn nước trong xanh 2 màu tuyệt đẹp và chắc chắn đây sẽ là một địa điểm tổ chức Team Building lý tưởng và độc đáo cho các công ty.

Toàn cảnh chương trình giải mật thư tại Bãi Kỳ Co (Nguồn Video: Quy Nhơn Tourist):

Đối với việc tổ chức Team Building tại Bãi tắm Kỳ Co, có 2 lý do mà các bạn có thể tham khảo:

+ Lý do 1: Khách ở tại Kỳ Co Resort

+ Lý do 2: Khách đi Tour Kỳ Co kết hợp với chương trình tổ chức Team Building tại Kỳ Co (Chương trình chi tiết: Tour Team Building Kỳ Co 1 ngày)

Xem thêm: Tour Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày

3.4. Bãi tắm Làng chài Nhơn Lý

Làng chài Nhơn Lý nổi lên như một địa điểm du lịch không thể thiếu khi đến Quy Nhơn – Bình Định vì nơi đây có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Kỳ Co, Eo Gió, Tịnh Xá Ngọc Hòa, Đồi cát Phương Mai, Hòn Sẹo, Bãi Dứa hay FLC Quy Nhơn… Và bãi tắm tại Làng Chài Nhơn Lý cũng chính là bãi tắm độc đáo vì bờ biển rộng và gắn liền với người dân xã Nhơn Lý từ xưa đến nay.

Làng chài Nhơn Lý là nơi tổ chức Tem Building thú vị

2 lý do mà các bạn nên tổ chức Team Building tại Bãi biển làng chài Nhơn Lý.

+ Lý do 1: Khách ở FLC Quy Nhơn nhưng không đủ ngân sách tổ chức team building tại bãi biển FLC Quy Nhơn (Vì FLC Quy Nhơn phụ thu phí dịch vụ cao) – nên có thể tổ chức tại Bãi biển Nhơn Lý (Khách có thể đi bộ ra) để tiết kiệm một mức chi phí không nhỏ

+ Lý do 2: Khách ở khách sạn tại Nhơn Lý hoặc có nhu cầu BBQ và lửa trại tại ngay Nhơn Lý thì có thể kết hợp thêm chương trình Team Building

Chi tiết: Tour đốt lửa trại Nhơn Lý 1 ngày

3.5. Cù Lao Xanh

Là hòn đảo cách TP Quy Nhơn khoảng 22km, Cù Lao Xanh là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho người dân Bình Định, và nếu bạn đã được một lần đặt chân lên đảo Cù Lao Xanh, bạn sẽ không thể nào quên cái màu xanh quyến rũ của biển trời non nước. Cù Lao Xanh còn hoang sơ nhưng hiện nay dịch vụ phục vụ du lịch đã cải thiện rất đáng kể.

Xem thêm: Tour Cù Lao Xanh 1 ngày

Team Building tại Cù Lao Xanh Quy Nhơn. Ảnh: Việt Nam Go

3.6. Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn

Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn nằm ngay dưới chân cầu Thị Nại, chỉ cách trung tâm TP Quy Nhơn hơn 10km về hướng Nhơn Lý – FLC Quy Nhơn nên rất thích hợp cho các hoạt động Team Buliding, Amazing Race. Đây địa điểm không có bãi biển nhưng có khoảng cỏ xanh đất trống với diện tích rộng phù hợp với nhiều chương trình Team Building

Bên cạnh đó, dàn phao khổng lồ và các hoạt động trò chơi đa dạng cũng là một điểm nhấn thú vị khác cho các chương trình Amazing Race sáng tạo cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Bảng giá vé Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn

Khu du lịch Cửa Biển có các trò chơi phao nổi hấp dẫn cho các chương trình Team Building đặc biệt

3.7. Khu dã ngoại Trung Lương

Khu  dã ngoại Trung Lương thu hút giới trẻ trong thời gian gần đây với nhiều điểm check in tuyệt đẹp, đặc biệt Trung Lương có một bãi biển nhỏ thích hợp cho các chương trình Team Building nhỏ khoảng 50 người đổ lại, một không gian lý tưởng cho các chương trình mật thư, amazing race.

Ngoài ra đốt lửa trại tại Khu dã ngoại Trung Lương cũng là một sự lựa chọn thú vị.

Tham khảo chương trình tại đây: Cắm trại đêm tại KDN Trung Lương

Chương trình Team Building tại Khu dã ngoại Trung Lương

3.8. Khu du lịch Phương Mai Quy Nhơn

Khu du lịch Phương Mai Quy Nhơn khai trương năm 2019 và từng bước trở thành địa điểm lý tưởng cho các chương trình tour, Team Building Quy Nhơn. Với bãi biển dài và rộng có chiều dài lên tới 3km, bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, cùng thiết kế trang trí không gian xung quanh đẹp và đặc sắc, KDL Phương Mai được ví như một phim trường view biển tuyệt đẹp. Hiện đã có rất nhiều công ty du lịch và team building đã tổ chức các chương trình đặc sắc tại nơi đây.

Khu du lịch Phương Mai – điểm đến mới nổi tại Quy Nhơn

3.9. Khu du lịch Hầm Hô (Tây Sơn – Bình Định)

Nhắc đến khu du lịch Hầm Hô, nhắc đến một điểm du lịch đẹp non nước hữu tình tại Bình Định, một Vịnh Hạ Long thu nhỏ với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, Hầm Hô sẽ không phù hợp với Team Building, nhưng với Amazing Race, giải mật thư thì vô cùng thú vị, tại nơi đây các công ty có thể kết hợp với các chương trình trải nghiệm cho du khách như: Đổ bánh xèo tôm nhảy, làm bánh ít lá gai, bánh Hồng Bình Định…

Xem thêm: Chương trình tour Team Building Tây Sơn – Hầm Hô 1 ngày

Chương trình Amazing Race làm bánh ít lá gai tại Hầm Hô. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

4. Chi phí Teambuilding Quy Nhơn là bao nhiêu?

Chi phí Team Building tùy thuộc vào yêu cầu của các công ty, các bạn chơi nhiều người, yêu cầu các trò chơi đặc sắc, sử dụng dàn âm thanh, v.v… thì chi phí sẽ cao hơn với các trò chơi đơn giản, sử dụng loa kéo. Vì thế, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi – Quy Nhơn Team Building – để được tư vấn, báo giá chương trình Team Building Quy Nhơn phù hợp với ngân sách cũng như yêu cầu của các bạn nhé.

Chi phí team building bao nhiêu phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp

5. Giới thiệu Top 3 Công ty tổ chức Team Building Quy Nhơn uy tín

Việt Nam Go liệt kê 3 công ty tổ chức Team Building Quy Nhơn uy tín và được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

5.1 Quy Nhơn Tourist

Với phong cách trẻ trung, năng động, những con người chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, kinh nghiệm cũng như hoạt động lâu năm, Quy Nhơn Tourist chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có kế hoạch du lịch Mice tại Quy Nhơn

Thương hiệu “Quy Nhon Tourist” đã được bảo hộ độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, được vinh danh Top 50 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu và được bằng khen Sở Du Lịch Bình Định khen tặng theo số 8/QĐ – SDL. Quy Nhơn Tourist tự tin mang đến những giá trị cốt lõi tận tậm – địa phương – chất lượng.

Quy Nhơn Tourist là đơn vị lữ hành quốc tế hàng đầu tại Quy Nhơn

Ngoài ra, Quy Nhơn Tourist có đội ngũ quản lý, điều hành, hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Họ là những con người trẻ trung, năng động, am hiểu văn hóa – lịch sử, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Đến với Quy Nhơn Tourist, du khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ, trải nghiệm sự độc đáo của Biển xanh, cát trắng, hoa vàng trên cỏ xanh và các danh lam, thắng cảnh của vùng đất Nam Trung Bộ như: Kỳ CoEo GióHòn Khô, Ghềnh Ráng Tiên Sa, Đầm Thị Nại, bán đảo Phương Mai, Đảo Yến, bãi biển Quy Hòa, Cù Lao Xanh v.v…

Hành trình du lịch Mice Quy Nhơn Tourist:

Những chương trình team building rất sáng tạo

Quy Nhơn Tourist là đơn vị tổ chức tour kết hợp Team building hàng đầu

Thông tin liên hệ:

Trụ sở giao dịch: Tòa nhà Quy Nhơn Tourist, 51/1 Hà Huy Tập, Phường Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: (0256)6 53 59 59 – 0979 53 59 59

Email: info@quynhontourist.vn

Website: www.quynhontourist.com , www.quynhontourist.vn, www.quynhontourist.com.vn

Facebook: www.facebook.com/quynhontourist

5.2 Quy Nhơn Go Travel

Quy Nhơn Go Travel được nhiều đối tác lữ hành các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tin tưởng vì chất lượng tour cũng như giá cả cạnh tranh giành cho đối tác. Xét về khía cạnh cung cấp Land Tour Quy Nhơn, Land Tour Phú Yên thì Quy Nhơn Go Travel là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị tổ chức Teambuilding, sự kiện Quy Nhơn, cung cấp MC, Gala Dinner chất lượng cho các công ty, khách hàng. Nhắc  đến Land tour Quy Nhơn, Team Building Quy Nhơn – Nghĩ ngay Quy Nhơn Go Travel.

Quy Nhơn Go nổi tiếng là đơn vị cung cấp land tour hàng đầu

Đội ngũ trẻ trung và năng động

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0899 0899 40 – 0933 100 859

Email: quynhongo@gmail.com – info@quynhongo.vn

Website: www.quynhongo.vn

Facebook: www.facebook.com/quynhongo.vn

5.3 Quynhonteambuilding.com – Sự liên kết của những công ty chuyên nghiệp

Đây là nơi tập hợp của một nhóm Team Building chuyên nghiệp và chất lượng tại Quy Nhơn – Bình Định. Nơi cung cấp những ý tưởng Team Building Quy Nhơn độc đáo với mục tiêu doanh nghiệp đề ra, nơi ra lò những MC chuyên nghiệp. Quynhonteambuilding.com chắc chắn là một nơi tin tưởng của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp cho các chương trình Team Building, Sự kiện tại Quy Nhơn.

Liên hệ: www.quynhonteambuilding.com

Chương trình Team Building tại FLC Quy Nhơn

Quynhonteambuilding luôn có những chương trình đặc biệt cho khách hàng

6. Teambuilding Quy Nhơn kết hợp Gala Dinner – Sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch Quy Nhơn

Một chuyến du lịch trọn vẹn cho tất cả doanh nghiệp, ngoài các chương trình Team Building gắn kết tình đoàn kết, yêu thương của các thành viên với nhau thì Gala Dinner chính là điểm nhấn tổng kết quá trình của chuyến đi du lịch hay những kỷ niệm thân thương trong suốt thời gian gắn bó cùng nhau. Một đêm Gala Dinner thành công hội tụ nhiều yếu tố: MC Gala, kịch bản chương trình, các trò chơi gắn kết, không gian, ẩm thực v.v…

Gala Dinner là nơi quy tụ cảm xúc cuối cùng của chuyến đi

Vì thế, nếu đã có chương trình Team Building thì chắc chắn các bạn phải có 1 đêm Gala Dinner đầy màu sắc nữa nhé

7. Amazing Race Quy Nhơn – Cuộc đua kỳ thú mang bản sắc văn hóa Xứ Nẫu

Đến với Xứ Nẫu (Bình Định – Phú Yên), ngoài các chương trình Team Building Quy Nhơn, Team Building Phú Yên thì Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Amazing Race là một chương trình mang tính đặc trưng của vùng miền, các đội chơi sẽ phải thi đấu cùng nhau, trải qua tất cả các chướng ngại vật đa dạng về trí tuệ cũng như thể lực.

Amazing Race là chương trình rất ý nghĩa cho doanh nghiệp. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Amazing Race Quy Nhơn được tổ chức chủ yếu tại các Resort, khu du lịch, làng nghề v.v…Đến với Quy Nhơn, Amazing Race chủ yếu là các cuộc đua liên qua đến văn hóa, ẩm thực của người dân Bình Định như: Làm bánh ít lá gai, bánh tráng nước dừa, giải thơ Hàn Mặc Tử, thi đấu võ thuật Tây Sơn v.v…

8. Hình ảnh du khách chơi Teambuilding tại Quy Nhơn

Quy Nhơn Team Building

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Go Travel.