Top 9 địa điểm tổ chức Team Building Quy Nhơn nổi tiếng

Quy Nhơn có nhiều bãi biển đẹp cũng như những không gian rộng rãi thích hợp cho các chương trình team building, sự kiện lớn. Quy Nhơn Team Building sẽ giới thiệu các bạn một số địa điểm tổ chức Team Building nổi tiếng và thích hợp cho các công ty về giá cả cũng như không gian tổ chức.

1. Các bãi biển riêng của các khách sạn, Resort tại Quy Nhơn

Đây chính là địa điểm mà tổ chức lý tưởng cho du khách ở ngay tại chính khách sạn hay resort vì 3 tiêu chí: Tiết kiệm, phù hợp và chơi hết mình.

Tiết kiệm ở đây chính là về chi phí, thời gian, bạn sẽ không mất thêm khoảng chi phí cho xe di chuyển đến nơi tổ chức khác cũng như chi phí cho nhân sự tổ chức Team, đồng thời các bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn khi bước ra đã đến nơi tổ chức Team Building của công ty mình.

FLC Quy Nhơn có bãi biển rộng dành cho tổ chức Team Building. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Phù hợp là điều chắc chắn vì không những thuận lợi trong việc di chuyển, mà còn phù hợp trong lịch trình vì ngay sau khi chơi Team Building, các bạn có thể xõa hết mình tắm biển tùy thích và đi bộ lên lại khách sạn thay đồ rất nhanh chóng.

Chơi hết mình – Thả ga hết sức không cần biết đến thời gian là gì, nếu tổ chức Team Building Quy Nhơn ở những địa điểm khác, các bạn sẽ bị gò bò về mặt thời gian, nhưng nếu tổ chức tại ngay bãi biển của Khách sạn, Resort thì không nhé, chơi đến bao lâu cũng được rồi đi bộ về 🙂

Một số bãi tắm riêng của các khách sạn, Resort bạn nên tham khảo như: Bãi tắm FLC Quy Nhơn, FLC Grand Quy Nhơn, Kỳ Co Resort, Bãi tắm Avani Resort, Bãi tắm Seaside Resort, Bãi tắm Casa Marina Resort, Bãi tắm Royal Resort, Bãi tắm Khách sạn Hải Âu hay bãi tắm Khách sạn Hoàng Yến 1 Quy Nhơn v.v…

2. Bãi biển Quy Nhơn – Nơi tổ chức Team Building Quy Nhơn nhiều nhất

Các công ty tổ chức Team Building hay các công ty du lịch tại Quy Nhơn đều chọn Bãi biển Quy Nhơn là nơi tổ chức hoạt động Team vì nhiều lý do, trong đó bãi biển đẹp, thuận lợi trong di chuyển và chi phí nhỏ chính là lý do chính để nơi này chính là địa điểm tổ chức Team Building nhiều nhất tại Quy Nhơn.

Bãi biển Quy Nhơn được rất nhiều công ty tổ chức Team Building lựa chọn

Bãi biển thành phố Quy Nhơn có chiều dài 5km từ Mũi Tấn đến Ghềnh Ráng, và trải dài cùng nhiều khách sạn lớn từ 3 đến 5 sao nên rất thích hợp tổ chức các chương trình Team Building đặc biệt là các chương trình Team Building với số lượng người lớn từ 100 người trở lên.

3. Bãi tắm Kỳ Co – thiên đường Maldives của Việt Nam

Bãi tắm Kỳ Co hiện là một trong những bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất Quy Nhơn hiện nay với đường bờ biển dài cùng làn nước trong xanh 2 màu tuyệt đẹp và chắc chắn đây sẽ là một địa điểm tổ chức Team Building lý tưởng và độc đáo cho các công ty.

Toàn cảnh chương trình giải mật thư tại Bãi Kỳ Co (Nguồn Video: Quy Nhơn Tourist):

Đối với việc tổ chức Team Building tại Bãi tắm Kỳ Co, có 2 lý do mà các bạn có thể tham khảo:

+ Lý do 1: Khách ở tại Kỳ Co Resort

+ Lý do 2: Khách đi Tour Kỳ Co kết hợp với chương trình tổ chức Team Building tại Kỳ Co (Chương trình chi tiết: Tour Team Building Kỳ Co 1 ngày)

Xem thêm: Tour Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày

4. Bãi tắm Làng chài Nhơn Lý

Làng chài Nhơn Lý nổi lên như một địa điểm du lịch không thể thiếu khi đến Quy Nhơn – Bình Định vì nơi đây có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Kỳ Co, Eo Gió, Tịnh Xá Ngọc Hòa, Đồi cát Phương Mai, Hòn Sẹo, Bãi Dứa hay FLC Quy Nhơn… Và bãi tắm tại Làng Chài Nhơn Lý cũng chính là bãi tắm độc đáo vì bờ biển rộng và gắn liền với người dân xã Nhơn Lý từ xưa đến nay.

Làng chài Nhơn Lý là nơi tổ chức Tem Building thú vị

2 lý do mà các bạn nên tổ chức Team Building tại Bãi biển làng chài Nhơn Lý.

+ Lý do 1: Khách ở FLC Quy Nhơn nhưng không đủ ngân sách tổ chức team building tại bãi biển FLC Quy Nhơn (Vì FLC Quy Nhơn phụ thu phí dịch vụ cao) – nên có thể tổ chức tại Bãi biển Nhơn Lý (Khách có thể đi bộ ra) để tiết kiệm một mức chi phí không nhỏ

+ Lý do 2: Khách ở khách sạn tại Nhơn Lý hoặc có nhu cầu BBQ và lửa trại tại ngay Nhơn Lý thì có thể kết hợp thêm chương trình Team Building

Chi tiết: Tour đốt lửa trại Nhơn Lý 1 ngày

5. Đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Là hòn đảo cách TP Quy Nhơn khoảng 22km, Cù Lao Xanh là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho người dân Bình Định, và nếu bạn đã được một lần đặt chân lên đảo Cù Lao Xanh, bạn sẽ không thể nào quên cái màu xanh quyến rũ của biển trời non nước. Cù Lao Xanh còn hoang sơ nhưng hiện nay dịch vụ phục vụ du lịch đã cải thiện rất đáng kể.

Xem thêm: Tour Cù Lao Xanh 1 ngày

Team Building tại Cù Lao Xanh Quy Nhơn. Ảnh: Việt Nam Go

6. Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn

Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn nằm ngay dưới chân cầu Thị Nại, chỉ cách trung tâm TP Quy Nhơn hơn 10km về hướng Nhơn Lý – FLC Quy Nhơn nên rất thích hợp cho các hoạt động Team Buliding, Amazing Race. Đây địa điểm không có bãi biển nhưng có khoảng cỏ xanh đất trống với diện tích rộng phù hợp với nhiều chương trình Team Building

Bên cạnh đó, dàn phao khổng lồ và các hoạt động trò chơi đa dạng cũng là một điểm nhấn thú vị khác cho các chương trình Amazing Race sáng tạo cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Bảng giá vé Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn

Khu du lịch Cửa Biển có các trò chơi phao nổi hấp dẫn cho các chương trình Team Building đặc biệt

7. Khu dã ngoại Trung Lương

Khu  dã ngoại Trung Lương thu hút giới trẻ trong thời gian gần đây với nhiều điểm check in tuyệt đẹp, đặc biệt Trung Lương có một bãi biển nhỏ thích hợp cho các chương trình Team Building nhỏ khoảng 50 người đổ lại, một không gian lý tưởng cho các chương trình mật thư, amazing race.

Ngoài ra đốt lửa trại tại Khu dã ngoại Trung Lương cũng là một sự lựa chọn thú vị.

Tham khảo chương trình tại đây: Cắm trại đêm tại KDN Trung Lương

Chương trình Team Building tại Khu dã ngoại Trung Lương

8. Khu du lịch Phương Mai Quy Nhơn

Khu du lịch Phương Mai Quy Nhơn khai trương năm 2019 và từng bước trở thành địa điểm lý tưởng cho các chương trình tour, Team Building Quy Nhơn. Với bãi biển dài và rộng có chiều dài lên tới 3km, bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, cùng thiết kế trang trí không gian xung quanh đẹp và đặc sắc, KDL Phương Mai được ví như một phim trường view biển tuyệt đẹp. Hiện đã có rất nhiều công ty du lịch và team building đã tổ chức các chương trình đặc sắc tại nơi đây.

Khu du lịch Phương Mai – điểm đến mới nổi tại Quy Nhơn

9. Khu du lịch Hầm Hô (Tây Sơn – Bình Định)

Nhắc đến khu du lịch Hầm Hô, nhắc đến một điểm du lịch đẹp non nước hữu tình tại Bình Định, một Vịnh Hạ Long thu nhỏ với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, Hầm Hô sẽ không phù hợp với Team Building, nhưng với Amazing Race, giải mật thư thì vô cùng thú vị, tại nơi đây các công ty có thể kết hợp với các chương trình trải nghiệm cho du khách như: Đổ bánh xèo tôm nhảy, làm bánh ít lá gai, bánh Hồng Bình Định…

Xem thêm: Chương trình tour Team Building Tây Sơn – Hầm Hô 1 ngày

Chương trình Amazing Race làm bánh ít lá gai tại Hầm Hô. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Team Building đã giới thiệu các bạn top 9 địa điểm tổ chức Team Building nổi tiếng. Hy vọng Quý Công ty, Doanh nghiệp hãy đến Quy Nhơn – thành phố biển xinh sạch đẹp và có những chương trình Team Building cực chất, sáng tạo, mang phong cách doanh nghiệp của mình. Hẹn gặp các bạn

Quy Nhơn Team Building

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Go Travel.